Nội thất Việt AA – Chuyên thiết kế thi công

Nội thất Việt AA – Chuyên thiết kế thi công

Với sự phát triển của nghành công nghiệp xây dựng thì bộ mặt đất nước chúng ta đang dần được thay đổi. Những mái nhà tranh vách đất không còn nữa mà thay vào đó là những tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp hay những trung tâm thương mại. Để có sự thay đổi đó thì vai trò của nghành công nghiệp xây dựng là không thể thiếu và các công ty thiết kế kiến trúc tại Thanh Hóa cũng vì thế mà đang trên đà phát triển. Nội thất Việt AA – Chuyên thiết kế thi công tại Thanh Hóa.

♦Công ty thiết kế kiến trúc tại Thanh Hóa chuyên:

  • Thiết kế căn hộ chung cư.
  • Thiết kế biệt thự.
  • Thiết kế nhà hàng.
  • Thiết kế văn phòng.
  • Thiết kế quán trà sữa, coffee.
  • Thiết kế các shop thời trang, showroom.

Nội thất Việt AA - Chuyên thiết kế thi công

♦Công ty kiến trúc nội thất Việt AA _ chuyên thi công nội thất tại Thanh Hóa

+ Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Việt AA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất tại Thanh Hóa. Bên cạnh đó,chúng tôi luôn cập nhập những dòng sản phẩm, vật liệu tối ưu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

+ ” Trách nhiệm và tâm huyết” là phía nhận xét từ khách hàng sau khi chúng tôi hoàn thiện những dự án thi công nội thất hay ản phẩm cho khách hàng. Hoàn thiện từng ngày,lắng nghe,học hỏi tiến bộ của các nước đang phát triển.

+ Khách hàng khi đến với Việt AA sẽ cùng trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự muốn cho ngôi nhà. Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc tận tâm,nghiêm túc là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng cho quý khách là niềm hạn phúc của chúng tôi.

+ Đơn giá dịch vụ thi công được tính trọn gói dựa trên dự toán chi tiết. Toàn bộ các hạng mục do công ty cung cấp đều được bảo hành trong vòng 12-36 tháng. Chế độ bảo trì và hỗ trợ dịch vụ tới khách hàng là vĩnh viễn.

Nội thất Việt AA - Chuyên thiết kế thi công

♦Chất lượng thi công

+ Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công

+ Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm,đội ngũ thi công nội thất trình độ và tinh thần trách nhiệm cao. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và nổi bật nhất.

+ Đến với công ty, quý khách sẽ nắm giữ chiếc chìa khóa vàng để mở ra mẫu thiết kế đẹp nhất. Bởi tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng không gian thoải mái và thư giãn. Để các bạn có thể vui vẻ trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Nội thất Việt AA - Chuyên thiết kế thi công

⇒ Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty kiến trúc nội thất Việt AA – 16/02 Phạm Sư Mạnh – F. Nam Ngạn – TP. Thanh Hóa

Xưởng sản xuất : F. Phú Sơn – TP. Thanh Hóa

Hotline : 0988393162

Website: vietaa.vn

Gmail : kientrucnoithatvietaa@gmail.com

Nội thất Việt AA hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!!