Thi công nội thất tại Thanh Hóa

Thi công nội thất Thanh Hóa

♦ Chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất Việt AA _ chuyên thi công nội thất tại Thanh Hóa

+ Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Việt AA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất tại Thanh Hóa. Bên cạnh đó,chúng tôi luôn cập nhập những dòng sản phẩm, vật liệu tối ưu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

+ ” Trách nhiệm và tâm huyết” là phía nhận xét từ khách hàng sau khi chúng tôi hoàn thiện những dự án thi công nội thất hay ản phẩm cho khách hàng. Hoàn thiện từng ngày,lắng nghe,học hỏi tiến bộ của các nước đang phát triển.

+ Khách hàng khi đến với Việt AA sẽ cùng trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự muốn cho ngôi nhà. Tập thể công ty chúng tôi là những người làm việc tận tâm,nghiêm túc là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng cho quý khách là niềm hạn phúc của chúng tôi.

+  Đơn giá dịch vụ thi công được tính trọn gói dựa trên dự toán chi tiết. Toàn bộ các hạng mục do công ty cung cấp đều được bảo hành trong vòng 12-36 tháng. Chế độ bảo trì và hỗ trợ dịch vụ tới khách hàng là vĩnh viễn.

Thi công nội thất Thanh Hóa

♦ Lĩnh vực hoạt động

→ Thiết kế, thi công và sản xuất trang trí nội thất chuyên về các sản phẩm phục vụ cho văn phòng,căn hộ,biệt thự,…

→ Sản xuất và thi công đồ gỗ văn phòng: quầy lễ tân,bàn làm việc,vách ngăn,tủ,kệ bằng các vật liệu MDF,sồi,công nghiệp,…

→ Sản xuất và thi công đồ gỗ cho gia đình,khách sạn: cửa đi,cầu thang,tủ áo,giường ngủ,…

♦ Chất lượng thi công

Thi công nội thất Thanh Hóa

+ Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công

+ Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Dội ngũ thi công nội thất trình độ và tinh thần trách nhiệm cao. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và nổi bật nhất.

+ Đến với công ty, quý khách sẽ nắm giữ chiếc chìa khóa vàng để mở ra mẫu thiết kế đẹp nhất.

+ Bởi tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng không gian thoải mái và thư giãn. Để các bạn có thể vui vẻ trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Các bạn có thể chọn những mẫu thiết kế đẹp để tham khảo thi công ⇒ Thiết kế nội thất rẻ,đẹp

♦ Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty kiến trúc nội thất Việt AA – 16/02 Phạm Sư Mạnh – F. Nam Ngạn – TP. Thanh Hóa

Hotline : 0988393162

Website: vietaa.vn

Gmail : kientrucnoithatvietaa@gmail.com