Thiết kế nhà ống đẹp tại Thanh Hóa - uy tín, chất lượng

Công ty thiết kế và thi công ngôi nhà Việt chuyên THIẾT KẾ NHÀ TẠI THANH HÓA, thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng đẹp, đơn giản và hiện đại.
Thiết kế nhà ống đẹp tại Thanh Hóa - uy tín, chất lượng

Công ty thiết kế và thi công ngôi nhà Việt chuyên THIẾT KẾ NHÀ TẠI THANH HÓA, thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng đẹp, đơn giản và hiện đại.

Đến với Vinahome bạn sẽ nhận được sự tư vấn về các mẫu thiết kế nhà đẹp nhất, các  thiết kế kiến trúc phù hợp nhất với địa hình, phong thủy của bạn. Đặc biệt bạn sẽ có thiết kế nhà với chi phí thấp nhất, kiến trúc phù hợp nhất, bắt kịp với xu thế hiện nay.

Vinahome xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu thiết kế nhà ống tại Thanh Hóa đang được thịnh hành nhất, các mẫu kiến trúc nhà ống 2 tầng hiện đại và được đa sso khách hàng của vinahome lựa chọn.

Mẫu 1: "Thiết kế nhà ống 2 tầng" Đây là mẫu thiết kế nhà Thanh Hóa được lấy ý tưởng từ sự ngọt ngào của hương vị chocolate trắng và đen, hòa quyện vào nhau tạo nên sự trang nhã và tinh tế, ngọt ngào cho căn hộ

thiet-ke-nha-ong-mau1

Mẫu 2 "Thiết kế nhà ống 2 tầng" - Ngôn ngữ thiết kế đơn giản - hiện đại, sự kết hợp màu trắng của tường và nâu của gỗ tạo nên sự trang nhã và tinh tế cho căn hộ

Cửa căn hộ sử dụng hệ nhôm xingfa, hệ nhôm cao cấp nhất trên thị trường Thanh Hóa nói riêng, có đủ màu sắc và có thể sử dụng cho các loại cửa đi xingfa, cửa sổ, cửa quay, kính dán an toàn 6.38mm, mặt ngoài tường ốp đá đen, giúp tổng thể căn hộ nhìn đơn giản, hiện đại, nhìn mãi không chán

thiet-ke-nha-ong-mau2

Mẫu 3"Thiết kế nhà ống 2 tầng"  Mẫu thiết kế nhà tại Thanh Hóa của Vinahome với khoảng ban công được phủ cây xanh, lọc bụi và không khí. Tận dụng khoảng kính ban công để lấy ánh sáng mà không giảm đi giá trị về tầm nhìn, thiết kế với các mảng khối mạnh, tinh tế, tạo nên tổng thể căn hộ hiện đại. Mang lại một nét sang trọng huyền bí cho ngôi nhà.

thiet-ke-nha-ong-mau3

Một số mẫu thiết kế nhà ống đẹp tại Thanh Hóa

Mẫu 4 "Thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp". Mẫu thiết kế với sự kết hợp màu trắng của tường, mầu xám nâu của gạch ốp inax, màu đen của khung thép và khuôn cửa sổ, màu xanh của cây tạo nên sự trang nhã và tinh tế cho căn hộ. Người nhìn có cảm giác vừa thoáng mát, vừa rộng rãi nhưng vô cùng hiện đại.

thiet-ke-nha-ong-mau4

Mẫu 5 "Thiết kế nhà ống 2 tầng". Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp có thể tận dụng mọi khoảng không để bố trí đầy đủ hệ cây xanh lọc không khí, giúp căn hộ luôn xanh, sạch, hiện đại.

 

thiet-ke-nha-ong-mau1

Mẫu 6"Thiết kế nhà ống 2 tầng" . Mẫu thiết kế nhà này tận dụng các mảng khối mạnh, tinh tế, tạo nên tổng thể căn hộ hiện đại. Tạo nên một ngôi nhà mang phong cách châu âu vô cùng sang trọng và hiện đại.

thiet-ke-nha-ong-mau6

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà đẹp tại Thanh Hóa do công ty Vinahome thi công và thiết kế tại Thanh Hóa, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng. Chúng tôi cam kết mang lại những ngôi nhà hoàn hảo nhất

VINAHOME- Thiết kế nhà giá rẻ tại Thanh HÓa

THANH HÓA: Lô 06 Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông vệ, TP. Thanh Hóa

HÀ NỘI: Tầng 1, chung cư N01, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0966.57.88.33 - 091.445.88.33 - 093.246.88.33

Email: thietkevinahome@gmail.com

 

vinahome.com.vn

Bình luận