Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao là một điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Bởi việc thiết kế nội thất không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc, sắp đặt đồ đạc trang trí mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định. Mang đến ấn tượng, cảm nhận của khách hàng. Góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.

 

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Việc thiết kế nội thất nếu được thực hiện một cách khoa học, bài bản cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho khách sạn hoạt động một cách linh hoạt. Khách hàng đến khách sạn cũng có được ấn tượng sâu sắc. Sự hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo. Mục tiêu chính của Việt AA là:  Sự hài lòng của khách hàng và ấn tượng về một không gian nội thất khách sạn sang trọng.

Tại sao nên chọn Việt AA Làm công ty thiết kế?

Việt AA là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất khách sạn với công trình quy mô lớn, sang trọng. Có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực kiến trúc nội thất, phong thủy. Bắt kịp các xu hướng thiết kế hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc hết nhiệt huyết.. là những thế mạnh của Việt AA. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những bản thiết kế nội thất khách sạn ĐỘC ĐÁOHOÀN MỸ.

 Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Các hạng mục thiết kế khách sạn của Việt AA

  •  Quầy lễ tân
  •  Đại sảnh
  •  Khu vực chờ
  •  Hành lang
  •  Các phòng: phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng VIP…

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Chất liệu thi công

Trong thiết kế nội thất khách sạn, Việt AA sử dụng các chất liệu thi công đa dạng, phong phú. Với các loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó, gỗ sồi, … mềm dẻo, độ bền cao chống ấm, chống mối mọt tốt.. đảm bảo chất lượng, uy tín. Quý khách có thể trực tiếp đến xưởng của để kiếm tra trước khi tiến hành thi công.

 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc nội thất Việt AA – 16/02 Phạm Sư Mạnh – F. Nam Ngạn – TP. Thanh Hóa.

Hotline: 0988393162

Website: vietaa.vn

Gmail: kientrucnoithatvietaa@gmail.com