Thương hiệu nội thất Việt AA

Thương hiệu nội thất Việt AA

Thương hiệu nội thất Việt AA là công ty Kiến trúc nội thất hàng đầu tại Thanh Hóa. Chúng tôi thiết kế – thi công nội thất khách sạn, văn phòng, quán trà sữa; cà phê,…

Thương hiệu nội thất Việt AA

Những gì bạn sẽ nhận được khi đến với Việt AA:

  1. Sản phẩm là những không gian sang trọng,tinh tế thuộc đẳng cấp khác biệt. Ngôi nhà của bạn đảm bảo sẽ là niềm tự hào và hãnh diện của bạn.
  2. Sự kết hợp giữa các màu sắc trong tổng thể hài hòa,có chiều sâu và mang tính thẩm mĩ cũng như giá trị nghệ thuật cao.
  3. Các đồ nội thất được sắp xếp,bài trí phù hợp với phong thủy trong nhà. Đem lại may mắn,sức khỏe và tài lộc cho cả nhà.
  4. Tiết kiệm tối thiểu 10% chi phí tổng thể dự án chưa cần tính đến rất nhiều giá trị vô hình khác.Mà không thay đổi tính chất vật liệu,không gian của dự án.Đó là con số kinh nghiệm mà khách hàng chúng tôi có được từ sự đầu tư khôn ngoan ban đầu.Chúng tôi cam kết điều đó bằng cách giúp các bạn lựa họn những đối tác tin cậy nhất,nguồn vật liệu,thiết bị tốt nhất.

Thương hiệu nội thất Việt AA

Lĩnh vực hoạt động

→ Thiết kế, thi công và sản xuất trang trí nội thất chuyên về các sản phẩm phục vụ cho văn phòng,căn hộ,biệt thự,…

→ Sản xuất và thi công đồ gỗ văn phòng: quầy lễ tân,bàn làm việc,vách ngăn,tủ,kệ bằng các vật liệu MDF,sồi,công nghiệp,…

→ Sản xuất và thi công đồ gỗ cho gia đình,khách sạn: cửa đi,cầu thang,tủ áo,giường ngủ,…

Thương hiệu nội thất Việt AA

Chất lượng thi công

+ Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công

+ Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm,đội ngũ thi công nội thất trình độ và tinh thần trách nhiệm cao. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng và nổi bật nhất.

+ Đến với công ty, quý khách sẽ nắm giữ chiếc chìa khóa vàng để mở ra mẫu thiết kế đẹp nhất. Bởi tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng không gian thoải mái và thư giãn. Để các bạn có thể vui vẻ trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi :

Công ty kiến trúc nội thất Việt AA

Địa chỉ : 16/02 Phạm Sư Mạnh – F. Nam Ngạn – TP. Thanh Hóa

Hotline : 0988393162

Website: vietaa.vn

Gmail : kientrucnoithatvietaa@gmail.com