Công ty kiến trúc nội thất chuyên nghiệp Thanh Hóa

Công ty TNHH Kiến trúc nội thất Việt AA – Công ty kiến trúc nội thất chuyên nghiệp Thanh Hóa

Là một trong những công ty kiến trúc nội thất chuyên nghiệp Thanh Hóa. Đi đầu về chất lượng, thẫm mỹ tạo nên sự uy tín đối với khách hàng. Chúng tôi đã và đang cố gắng khẳng định được thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng. Một công ty nội thất chuyên nghiệp, uy tín luôn có sự khác biệt với các đơn vị khác về sản phẩm và dịch vụ. Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng.Công ty kiến trúc nội thất chuyên nghiệp Thanh Hóa

1. Công ty TNHH Kiến trúc nội thất Việt AA

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Việt AA đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình, dự án khác nhau. Từ thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, nhà ống, nhà ở, thiết kế văn phòng. Chúng tôi được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

2. Đội ngũ nhân viên

Thiết kế nội thất Việt AA quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, đồ họa thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao. Với sự am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất , chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng. Nhằm có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty kiến trúc nội thất chuyên nghiệp Thanh Hóa3. Xưởng sản xuất riêng

Xưởng gỗ của công ty chúng tôi được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng. Đặc biệt, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt.

4.Thi công trọn gói công trình

Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. Đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất. Sẽ giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác. Nội thất Việt AA sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công trình. Để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

Công ty kiến trúc nội thất chuyên nghiệp Thanh Hóa5. Vật liệu chất lượng

Trải qua quy trình tẩm sấy nghiêm ngặt đảm bảo độ dẻo dai, chất lượng gỗ tốt nhất khi đưa về Việt Nam. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguyên liệu của chúng tôi.

Xem thêm : Đồ gỗ chất lượng tại Thanh Hóa

                    Thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa

Công ty kiến trúc nội thất Việt AA _ 16/02 Phạm Sư Mạnh – F. Nam Ngạn – TP. Thanh Hóa

Hotline : 0988393162 – 0931359338

Website: vietaa.vn

Gmail : kientrucnoithatvietaa@gmail.com

Tư vấn và khảo sát miễn phí !!!