Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại

Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại tại Thanh Hóa

Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại đang là phong cách mà nhiều gia đình lựa chọn. Với đường nét đơn giản, mang đậm nét tinh tế và hài hòa trong không gian của ngôi nhà.

Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại

* Khái quát

Phong cách thiết kế hiện đại tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh. Tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý sẽ tạo nên cảm giác yên bình cho ngôi nhà của bạn.

Phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ. Bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng cho người nhìn. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo. Màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm. Đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của phong cách hiện đại. Khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú.

Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại

Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại – Công ty TNHH Kiến trúc nội thất Việt AA

Hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian. Tạo nên sự thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn.

Điểm đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại bao gồm: các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản. Ví dụ như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất. Không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Sử dụng ít đồ đạc, chỉ cần bố trí những vật dụng cơ bản. Nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện.

1. Màu sắc

Nền tảng của phong cách hiện đại chắc chắn là những gam màu trung tính. Như màu trắng, màu be, nâu, đen. Phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc được kết hợp. Có thể nói phong cách hiện đại là những gì đơn giản nhất.

Đồ gỗ nội thất phong cách hiện đại2. Vật liệu

Phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp như chrome, kính và bê tông, những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại.

3. Bố cục

Các không gian mở liên thông với nhau có chủ ý, phòng khách nối tiếp với phòng bếp hoặc được thiết kế “2 trong 1” tức kết hợp trong cùng một không gian đối với những ngôi nhà hạn chế về diện tích.

 Tham khảo thêm sản phẩm : Thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty kiến trúc nội thất Việt AA _ 16/02 Phạm Sư Mạnh – F. Nam Ngạn – TP. Thanh Hóa

Hotline : 0988393162

Website: vietaa.vn

Gmail : kientrucnoithatvietaa@gmail.com