Phong thủy nội thất cho nhà ở

PHONG THỦY NỘI THẤT CHO NHÀ Ở

Một số điều gia chủ nên lưu ý phong thủy nội thất cho nhà ở để được thuận tiện hơn trong cuộc sống. Một chút tâm linh sẽ mang lại nhiều điều may mắn hơn. Điều này góp phần không nhỏ đến cuộc sống tương lai của gia đình bạn.

1. Bố trí không gian nội thất nhà ở

Khi bắt đầu có ý tưởng cho căn hộ của mình, các gia chủ cần tránh một số điều dưới đây:

Yêu cầu thứ nhất là  khi thiết kế, không gian trong nhà nên được chia theo bố cục hợp lí. Nhà có diện tích nhỏ thì không nên chia quá nhiều phòng, khiến căn phòng không hài hòa, cân xứng.Với số lượng người trong gia đình quá nhiều sẽ gây cảm giác chật chội, khó chịu. Bởi yêu cầu cơ bản là phải tạo cho không gian sống trong nhà luôn thông gió, sáng sủa, sạch sẽ… Điều này không chỉ giúp các không gian được sắp xếp khoa học, cách thiết kế hợp lý còn có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy nội thất cho nhà ở

Phần trung tâm của ngôi nhà không nên “ưu tiên” cho không gian như phòng tắm, phòng bếp. Luồng khí đi vào nhà sẽ đi thẳng vào khu vực trung tâm và “tán” đi đến các không gian khác. Vì thế, khu vực phòng tắm và phòng bếp dễ gây ô nhiễm bởi việc tắm táp. Đặc biệt nấu nướng gây ra việc “ô nhiễm” luồng khí của cả ngôi nhà.

2. Những điều kiêng kị cần lưu ý

Theo cách phân chia thì không gian trong nhà chia thành 2 loại: không gian riêng tư : phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm. Và không gian chung : phòng khách, phòng bếp, phòng ăn…

Hướng Nam và Đông Nam được xem là những hướng đẹp vì thế bạn nên đặt những không gian riêng tư. Ví dụ như phòng ngủ, phòng làm việc ở hướng này. Gíup có đủ ánh sáng và sự thông thoáng, tốt cho sức khỏe con người.

Phong thủy nội thất cho nhà ở

Không nên thiết kế cửa sổ phòng ngủ nhìn thẳng ra cửa sổ phòng ngủ. Vì như vậy căn phòng nghỉ ngơi của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi luồng khí xấu từ bếp.

Vật dụng trong nhà là những vật dụng cần phải sắp xếp.Nó ảnh hưởng rất lớn đến góc độ thẩm mỹ trong trang trí của toàn căn nhà. Nếu đồ dùng trong gia đình không được sắp xếp hợp lý sẽ làm mất vẻ mỹ quan của căn nhà. Hơn nưa sẽ gây bất tiện trong khi sử dụng. Điều này làm cho cuộc sống của chúng ta không thoải mái, khó chịu. Làm căn nhà của chúng ta mất thẩm mỹ và khoa học.

Xem thêm:  Thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

                   Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Thanh Hóa

♦ Hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Kiến trúc nội thất Việt AA – 16/02 Phạm Sư Mạnh – F. Nam Ngạn – TP. Thanh Hóa

Xưởng sản xuất : F. Phú Sơn – TP. Thanh Hóa

Hotline : 0988393162

Website: vietaa.vn

Gmail : kientrucnoithatvietaa@gmail.com