Thiết kế nội thất quán cafe

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp và hiện đại nhất

Thiết kế nội thất quán cafe đang là một số vấn đề mà các doanh nghiệp đang quan tâm. Là những câu hỏi làm sao có thể thu hút đông đảo mọi khách hàng và mọi lứa tuổi. Là một trong những công ty thiết kế và thi công, Việt AA đang cố gắng nỗ lực hết sức để có những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Xem thêm:      Thiết kế nhà giá rẻ tại Thanh Hóa

   Thiết kế, thi công tủ bếp tại Thanh Hóa

* Phong cách đơn giản

Hãy hướng tới điều cơ bản trước : “ĐƠN GIẢN + SẠCH SẼ”. Bạn thích điều này điều kia, nhưng khách hàng lại không nghĩ thế. Đó mới là vấn đề. Hãy hướng tới sự thoải mái, đơn giản, ưa nhìn trước. Sạch sẽ ở đây không chỉ là bàn ghế, sàn nhà được vệ sinh thường xuyên, chúng tôi đang nói đến việc thiết kế quán cafe không làm rối mắt, tạo ám ảnh hoặc tiêu cực. Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hoàn toàn khi bước chân vào.

Thiết kế nội thất quán cafe

* Nội thất

Khi bạn sắm mua đồ nội thất cho quán cafe, bạn cần có sự chuẩn bị. Vẽ trước trong đầu vị trí lý tưởng của từng món đồ bạn mua. Ví dụ như vị trí và chức năng phải đi liền với nhau. Nhiều khách hàng muốn khám khá những góc trang trí đẹp của cửa hàng và dừng lại ở đâu đó. Hãy đảm bảo họ có thể thoải mái nhất với một chiếc đệm ngồi hoặc chiếc ghế nhỏ. Những chiếc loa phát nhạc đặt không đúng chỗ có thể ảnh hưởng với nhiều sinh viên đến đây để học tập.

Thiết kế nội thất quán cafe

* Anh sáng

Ánh sáng – một trong những yếu tố chính để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Đồ uống ngon, nhạc hay, nội thất đẹp; tất cả đều không bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên. Điều gì xảy ra? Màu nước ép trái cây thay đổi, gương mặt nhợt nhạt từ khách hàng và bỗng họ muốn selfie thì làm sao?

Ánh sáng tốt bao gồm việc kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện. Ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái còn ánh sáng điện tạo điểm nhấn. Sự kết hợp giữa 2 nguồn sáng này tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

* Cửa sổ

Nhấm nháp 1 cốc cafe và ngắm nhìn thế giới quan qua 1 chiếc cửa sổ, điều đó còn gì tuyệt vời bằng. Cửa sổ cũng giúp đem về nguồn ánh sáng tự nhiên, giảm thiểu sự khó chịu từ ánh sáng đèn điện. Vì vậy cửa sổ cũng không kém phần quan trọng trong thiết kế.

Thiết kế nội thất quán cafe

* Không gian

Sắp xếp không gian là một nghệ thuật. Nếu quán cafe của bạn là nơi tụ họp bạn bè, hãy đảm bảo có nhiều chỗ cho các nhóm ngồi với nhau. Còn với những người kinh doanh đổ xô đến vì các cuộc hẹn, hãy thiết kế để mọi người vào và đi nhanh chóng. Còn nếu quán là nơi để mọi người nán lại, hãy sắp xếp chỗ ngồi ở những khu vực có ánh sáng thu hút.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn giúp các bạn tạo nên những phong cách riêng biệt, chất lừ. Thiết kế nội thất quán cafe đang được coi là một xu hướng, đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy nhanh tay liên lác với chúng tôi các bạn nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi : Công ty TNHH kiến trúc nội thất Việt AA

Đ/C: 16/02 Phạm Sư Mạnh – F.Nam Ngạn – TP.Thanh Hóa

Hotline: 0988393162

Xưởng sản xuất: F.Phú Sơn – TP. Thanh Hóa

Website : vietaa.vn

Gmail : kientrucnoithatvietaa@gmail.com